Supido Masuta N1 Ngữ Pháp

Supido Masuta N1 Ngữ Pháp

61.000

-40%
SKU: N10019 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N1 Supido Masuta Ngữ pháp  スピード マスター  文法 là sách được biên soạn dành cho phần thi ngữ pháp trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1. Sách luyện thi N1 Supido Masuta Ngữ pháp là một phần trong bộ Supido Masuta N1 gồm 4 kỹ năng: Từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu và nghe hiểu.

Sách luyện thi N1 Supido Masuta Ngữ pháp gồm 3 phần:

  • Phần 1: Ngữ pháp xuyên suốt từ A, B, C, D, E, F, G mỗi phần là một nhóm các mẫu ngữ pháp quan trọng của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1. Tất cả các mẫu ngữ pháp đều được biên soạn chi tiết, xúc tích, rõ ràng và vô cùng dễ hiểu bởi các ví dụ minh họa sát thực và điển hình.
  • Phần 2: là phần ôn tập cho các mẫu ngữ pháp đã học ở phần 1. Ở phần này, sách đưa ra hàng loạt các ví dụ phong phú, đa dạng, từ dễ đến khó để người học củng cố kiến thức và dần dần mở rộng nâng cao.
  • Phần 3: là đề thi ngữ pháp N1 được biên soạn dựa trên đề thi thực tế hằng năm, nhằm giúp bạn học làm quen với dạng đề và thời gian làm bài.

Đặc biệt, với phần đáp án rõ ràng và chi tiết, cuốn sách này sẽ là một tài liệu hữu ích để ôn luyện cho kỳ thi. Đây củng là cuốn sách nằm trong bộ sách luyện thi JLPT được hầu hết bạn học sử dụng để ôn luyện cho các kỳ thi năng lực, đồng thời nâng cao kiến thức toàn diện trên tất cả 4 kỹ năng quan trọng trong tiếng Nhật.

Xuất bản

ジェイ・リサーチ – 2011

Số trang

176 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Supido Masuta N1 Ngữ Pháp”