Sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ TRY! – N1

Sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ TRY! – N1

76.000

-20%
SKU: N10041 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N1 Try (トライ) là quyển bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi năng lực Nhật ngữ N1, do Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á với 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Nhật biên soạn. Với cuốn sách này bạn học sẽ hệ thống lại được và hiểu cặn kẽ hơn các mẫu văn phạm, vận dùng nó một cách thành thạo tăng cường ngữ pháp.

Sách luyện thi N1 Try gồm những phần:

  • Các câu văn mẫu: là những câu văn minh họa cho các điểm ngữ pháp nhằm giúp người học nắm bắt được cách sử dụng của mẫu văn phạm đó trong thực tế.
  • Các mẫu văn phạm: Trong mỗi mẫu văn phạm, sách luyện thi N1 Try tăng cường ngữ pháp đều phân tích chi tiết bao gồm cách sử dụng, cách nối câu, câu ví dụ, giải thích bổ sung và bài tập luyện tập.
  • Kiểm tra: người học có thể tự kiểm tra xem liệu mình đã hiểu được các mẫu văn phạm đã học hay không. Nếu bị sai mẫu nào bạn có thể quay lại xem mẫu văn phạm đó một lần nữa.
  • Bài ôn tập:  Sách luyện thi N1 Try ngữ pháp đưa ra những bài nghe hiểu, đọc hiểu và ngữ pháp có liên quan đến các mẫu đã học trong chương đó. Đặc biệt, chúng đươc trình bày theo hình thức đề thi của kỳ thi năng lực Nhật ngữ nên người học có thể vừa ôn tập vừa xác nhận lại kiến thức đã học và cũng có thể luyện thi.

Bộ sách này được đặt tên là Try với mong muốn người học hãy thử học tiếng Nhật một cách nhẹ nhàng và hiệu quả dựa vào cuốn sách này. Hy vọng với cuốn sách này bạn học sẽ vượt qua kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1 và hơn thế là có thể sử dụng tiếng Nhật đễ diễn đạt điều mình muốn nói một cách tự nhiên.

Xuất bản

NXB ĐH Sư Phạm TPHCM – 2015

Số trang

191 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ TRY! – N1”