[FREE SHIP] Bộ Minna no Nihongo Sơ Cấp 2 Bản Mới – Bộ 8 cuốn (Sách in màu)

[FREE SHIP] Bộ Minna no Nihongo Sơ Cấp 2 Bản Mới – Bộ 8 cuốn (Sách in màu)

308.000

-41%
    • 10000 ₫

Chi tiết sản phẩm

Bộ Minna no Nihongo Sơ Cấp 2 Bản Mới – Bộ 8 cuốn gồm:

  1. Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Sách Giáo Khoa tiếng Nhật: phần tiếp theo của cuốn giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp 1 – Bản tiếng Nhật, bao gồm từ bài 26 đến bài 50.
  2. Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Bản dịch và giải thích ngữ pháp tiếng Việt: sách đi kèm với cuốn sách chính của bộ giáo trình Minna no Nihongo, được biên soạn song song với từng bài trong bộ sách chính từ bài 26 đến bài 50.
  3. Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Bài tập Ngữ Pháp: được biên soạn song song với các bài học trong bộ giáo trình “Minna no Nihongo Sơ cấp 2” từ bài 26 đến bài 50. Mỗi bài khoảng từ 6 đến 7 bài luyện tập.
  4. Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – 25 bài Đọc hiểu: Nội dung hầu hết về văn hóa của nước Nhật, các đề tài rất gần gũi và quen thuộc giúp người đọc nâng cao khả năng đọc hiểu.
  5. Minna Sơ cấp 2 – Luyện tập Hán tự (Kanji renshuuchou): Tất cả các Hán tự được chia theo từng bài, sau khi học xong các chữ Hán riêng biệt cần thiết, bạn học sẽ làm các bài tập vận dụng.
  6. Minna Sơ cấp 2 – Luyện tập Mẫu câu (Bunkei renshuuchou): Giúp bạn luyện tập để tạo ra các câu chuẩn ngữ pháp và đúng ý nghĩa nhất.
  7. Minna Sơ cấp 2 – 25 Bài nghe (Choukai Tasuku): Giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe hiểu. Sách bao gồm 25 bài tương ứng 25 bài trong sách giáo khoa. Kèm phần đáp án và phần nội dung nghe transcript rõ ràng ở cuối sách.
  8. Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Bài tập Hán tự: Trong mỗi bài, bạn sẽ tìm hiểu toàn bộ Hán tự liên quan đến bài đó và sẽ được luyện tập với hàng loạt các bài tập theo 2 dạng: luyện đọc Hán tự và luyện viết Hán tự.

Sau khi hoàn thành xong bộ giáo trình Minna no Nihongo trình độ N4 tức là bạn đã hoàn thành xong cấp độ Sơ cấp và bước lên trình độ Trung cấp. Đây củng là bộ sách hiệu quả cho những bạn muốn tự học tiếng Nhật tại nhà.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “[FREE SHIP] Bộ Minna no Nihongo Sơ Cấp 2 Bản Mới – Bộ 8 cuốn (Sách in màu)”