Kanji Look and Learn N3-N2 (Bộ 3 quyển) Sách giáo khoa tập 1 và 2 + Sách bài tập

Kanji Look and Learn N3-N2 (Bộ 3 quyển) Sách giáo khoa tập 1 và 2 + Sách bài tập

124.000

-38%

Chi tiết sản phẩm

  • Sách học hán tự tiếng Nhật Kanji look and learn N3 – N2 tập 1 được biên soạn bắt nguồn từ quyển sách Kanji Pixtographic – là cuốn sách dạy Kanji ở trình độ trung cấp N3 và N2 bằng hình ảnh cực hay. Tuy nhiên điểm hạn chế của nó là trình bày không được khoa học như cuốn Kanji look and learn và hoàn toàn bằng tiếng Anh. Vậy nên, tác giả đã ghép lại các hình ảnh từ cuốn sách này và phối hợp ghép các hình ảnh có sẵn của quyển Kanji look and learn để tạo nên một quyển sách mới, hoàn toàn tiếng Việt với cách trình bày khoa học và vô cùng dễ học với cái tên là Kanji look and learn N3 – N2 phiên bản tiếng Việt
  • Sách học hán tự Kanji Look and Learn N3 – N2 tập 2 bao gồm 560 chữ Kanji trung thượng cấp chia thành 2 phần tương ứng với 2 trình độ là: Phần 1 – N3 với 240 chữ, Phần 2 – N2 với 320 chữ. Sách cung cấp 35 bài học, với 16 chữ Kanji mỗi bài. Các bài được chia theo trình độ N3 rồi đến N2 và chia theo chủ đề.
  • Trong quá trình học Kanji, nếu chỉ sử dụng sách giáo khoa mà không làm bài tập thì hiệu quả giảm đi rõ rệt. Chính vì vậy, cùng với cuốn sách giáo khoa “Kanji look and learn – Sách bài học“, tác giả cũng dành nhiều thời gian biên soạn cuốn “Kanji Look and learn – Sách bài tập” để giúp các bạn có thể luyện tập, củng cố cách ghi nhớ chữ Kanji cả về mặt đọc và viết. Bài và chữ Kanji sử dụng trong mỗi bài được sắp xếp dựa trên cơ sở chữ Kanji trong cuốn Sách học hán tự Kanji Look and Learn N3-2 560.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kanji Look and Learn N3-N2 (Bộ 3 quyển) Sách giáo khoa tập 1 và 2 + Sách bài tập”