Kanji Look and Learn N4・N5 – 512 hán tự (Kanji có minh họa và gợi nhớ bằng hình) – Kanji 512

Kanji Look and Learn N4・N5 – 512 hán tự (Kanji có minh họa và gợi nhớ bằng hình) – Kanji 512

47.000

-41%

Chi tiết sản phẩm

Kanji look and learn N4・N5 – Tiếng Việt là phiên bản tiếng Việt của cuốn Kanji look and learn, được biên soạn dành riêng cho việc học 512 Hán tự cơ bản của trình độ N5 và N4. Kanji look and learn Bản tiếng Việt sẽ giúp bạn nắm vững một cách chi tiết và cụ thể toàn bộ các vấn đề liên quan đến 1 chữ Kanji để từ đó vững tin cho kỳ thi N5 và N4.

Kanji look and learn N4・N5 Bản tiếng Việt bao gồm 4 phần:

  • Phần 1: Chữ Hán hoặc từ vựng chứa chữ Hán: là những chữ thông dụng trong tiếng Nhật, toàn quyển sách có khoảng 3500 từ. Với các từ vựng khó sẽ được phiên âm Hiragana và Katakana để bạn học dễ dàng nắm bắt.
  • Phần 2: Cách đọc được đặt trong dấu ngoặc đơn và được viết dưới dạng Hiragana
  • Phần 3: Chữ Hán Việt trình bày theo thứ tự chữ Hán xuất hiện trong phần 1 từ trái sang phải. Nếu bao gồm cả phần phiên âm Hiragana thì chỉ lấy phần chữ Hán để ghép chữ Hán Việt. Nếu chữ Hán Việt mang nghĩa trùng khớp với từ Hán Việt tương ứng thì phần nghĩa tiếng Việt sẽ không dịch nữa.
  • Phần 4: Nghĩa tiếng Việt giải thích cho chữ Hán, nếu chữ nào ở phần 3 đã thể hiện ý nghĩa này thì sẽ không có ở phần 4. Cũng cần lưu ý là một chữ có thể mang nhiều nghĩa, trong phạm vi cuốn sách, tác giả trình bày những nghĩa phổ biến, thông dụng, có tham khảo thêm trên từ điển.

Đi kèm với Kanji look and learn là cuốn sách bài tập, bao gồm các dạng bài: luyện viết chữ Hán, luyện cách đọc cửa chữ Hán và từ vựng chứa chữ Hán, luyện đọc câu mẫu cho sẵn, chuyển chữ Hán sang Hiragana và ngược lại. Sau mỗi bài có 1 bài tập tổng hợp, thường là bài đọc hiểu, kết cấu giống một bài đọc hiểu trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ với cấp độ tương ứng N4 và N5. Hy vọng rằng Kanji look and learn Bản tiếng Việt sẽ giúp bạn tự tin với Hán tự.

Trọng lượng 0.4 g
Xuất bản

ジャパンタイムズ – 2016

Số trang

200 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kanji Look and Learn N4・N5 – 512 hán tự (Kanji có minh họa và gợi nhớ bằng hình) – Kanji 512”