Sách Luyện Thi Dokkai Mondaishu 55+ N1 (Sách luyện Đọc Hiểu)

Sách Luyện Thi Dokkai Mondaishu 55+ N1 (Sách luyện Đọc Hiểu)

52.000

-40%
SKU: N10038 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

  • Sách có bố cục ngắn gọn và đi thẳng vào các bài tập áp dụng thực tế như một cấu trúc bài thi Năng lực Nhật ngữ thông thường. Chính vì vậy bạn sẽ không bị bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi thật.
  • Nội dung các bài đọc không quá dài, giúp người học luyện kỹ năng đọc hiểu một cách hứng thú hơn mà không gây nhàm chán hoặc choáng ngợp.
  • Đồng thời nội dung bài đọc đi sát thực tiễn, nói về những điều cần thiết và sinh hoạt đời sống hàng ngày nên không chỉ giúp người học dễ dàng làm quen với đọc hiểu cấp độ N1 mà có thể nâng cao kiến thức xã hội.
  • Ở mỗi bài đọc sẽ có giải thích những từ khó, giúp bạn cải thiện được kỹ năng đọc hiểu và ghi nhớ từ vựng lâu hơn.
  • Dù sách có nội dung không quá dài và không quá khó nhưng ở mỗi vấn đề của bài văn ngắn, bài vừa và bài dài đều có một vài điểm bẫy nhỏ, cho nên việc hiểu được bài đọc sẽ không quá khó khăn nhưng việc chọn đúng đáp án là điều bạn cần lưu ý khi làm bài, hết sức tập trung, bám sát nội dung và câu hỏi đề bài, cũng nhờ đó mà giúp bạn làm quen và cải thiện kỹ năng đọc hiểu tốt hơn và hơn thế nữa là bạn có thể tự tin hơn trong phần đọc hiểu của Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1.
Xuất bản

有限会社ノースアイランド

Số trang

91 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi Dokkai Mondaishu 55+ N1 (Sách luyện Đọc Hiểu)”