Supido Masuta N2 Đọc Hiểu – Dịch tiếng Việt chi tiết

Supido Masuta N2 Đọc Hiểu – Dịch tiếng Việt chi tiết

69.000

-44%
SKU: N20016 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N2 Supido Masuta Đọc Hiểu – 日本語能力試験問題集 N2 スピードマスタ・読解 là một phần trong bộ sách Supido Masuta chuyên dùng để luyện thi cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2. Sách còn có tên gọi khác là Speed Master N2 là một trong những bộ sách luyện thi tiếng Nhật hay nhất và tinh gọn nhất giúp nhiều thí sinh vượt qua kỳ thi JLPT N2 một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Sách luyện thi N2 Supido Supido Masuta Đọc Hiểu được phân chia thành 2 phần:

  • Phần 1: tác giả hướng dẫn người học củng cố lại kiến thức, đánh giá lại năng lực của mình với từng mondai riêng biệt để từ đó xác định xem mình có ưu thế ở mondai nào và yếu điểm ở mondai nào. Để làm được điều này trong từng phần tương ứng với từng mondai của đề, sách đưa ra một loạt các bài tập phong phú và đa dạng. Đối với kỹ năng đọc hiểu, đánh giá điểm mạnh điểm yếu của từng mondai là một bước vô cùng quan trọng. Bởi lẽ phần thi đọc hiểu chiếm số điểm rất lớn và chiếm khá nhiều thời gian. Nếu biết được điểm mạnh và điểm yếu thì người học sẽ dễ phân chia thời gian làm bài hơn.
  • Phần 2: sách hướng dẫn người học thực hiện làm toàn bộ 1 bộ đề thi đọc hiểu được biên soạn với nội dung và bố cục tương tự với đề thi năng lực Nhật ngữ N2 hằng năm để tự đánh giá năng lực bản thân. Làm đề trước khi thi sẽ giúp người học đánh giá được năng lực của bản thân từ đó điều chỉnh cũng như xây dựng quá trình luyện tập sao cho phù hợp. Nhờ đó mà người học sẽ dần dần làm quen với đề, tránh được nhiều lỗi sai và rút ngắn thời gian làm bài.

Hy vọng rằng các bạn học sẽ hoàn thành kỳ thì JLPT N2 một cách dễ dàng nhất với sách luyện thi N2 Supido Masuta Đọc Hiểu.

Trọng lượng 0.3 g
Xuất bản

ジェイ・リサーチ – 2011

Số trang

150 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Supido Masuta N2 Đọc Hiểu – Dịch tiếng Việt chi tiết”