Supido Masuta N4 Đọc Hiểu

Supido Masuta N4 Đọc Hiểu

49.000 63.000

-22%
SKU: N45026 Categories:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N4 Supido Masuta Đọc Hiểu – 日本語能力試験問題集 N4 スピードマスタ・読解 là một phần trong bộ sách Supido Masuta chuyên dùng để ôn luyện cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4.

Sách luyện thi N4 Supido Masuta Đọc Hiểu bao gồm phần giải thích tiếng Việt được biên soạn không những giúp bạn ôn tập lại kiến thức, tìm được phương pháp làm bài phù hợp mà còn mang đến cho bạn hàng loạt các bài tập kiểm tra và đề thi mô phỏng đề thực tế giúp bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi N4.

Sách luyện thi N4 Supido Masuta Đọc Hiểu gồm 3 phần:

  • Phần 1: Luyện tập đọc hiểu cơ bản. Trong phần này bạn học sẽ được rèn luyện 2 kỹ năng đọc cực hay “bottom up” từ dưới lên trên và “top down” từ trên xuống dưới. Bạn sẽ được tìm hiểu các cấu trúc câu, quan hệ bổ nghĩa, quan hệ song song, các biểu hiện xuất hiện cuối câu, các phó từ và tìm hiểu cách kết nối giữa các câu như từ chỉ thị, lược bỏ và biểu hiện kết nối để từ đó dễ dàng hiểu được nội dung đoạn văn và tìm ra đáp án nhanh nhất. Tiếp theo nhằm giúp bạn nhuần nhuyễn hơn, cuốn sách này còn phân loại các bài đọc ra các loại văn bản khác nhau và đưa ra cho bạn các nhóm từ khóa theo từng chủ đề.
  • Phần 2: Bài luyện tập thực hành. Là hàng loạt các bài tập được biên soạn từ dễ đến khó với phần dịch nghĩa một số từ mới sang tiếng Việt. Đặc biệt, tất cả các bài tập đều có thời gian tiêu chuẩn của từng bài, hãy cố gắng làm bài nhanh trong khoảng thời gian đó.
  • Phần 3: Đề thi mô phỏng thực tế. Là phần thử làm bài thi với hình thức và số lượng câu hỏi hoàn toàn giống với bài thi thực tế. Phần bài thi mô phỏng này sẽ giúp bạn làm quen với đề thi và thời gian làm bài, đồng thời đánh giá lại năng lực của bản thân để có hướng điều chỉnh phù hợp trong việc ôn thi N4.

Hy vọng rằng các bạn học sẽ hoàn thành kỳ thì JLPT N4 một cách dễ dàng nhất với sách luyện thi N4 Supido Masuta Đọc Hiểu.

Trọng lượng 0.3 g
Xuất bản

Jリサーチ出版 – 2016

Số trang

109 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Supido Masuta N4 Đọc Hiểu”