Shinkanzen Masuta N1 Từ Vựng

Shinkanzen Masuta N1 Từ Vựng

69.000

-40%
SKU: N10009 Danh mục: Tag:

Chi tiết sản phẩm

Shinkanzen Masuta luyện thi N1 là bộ sách được đông đảo học giả yêu thích và lựa chọn. Bộ sách này bao gồm đầy đủ các kỹ năng tương ứng với các phần thi của đề thi N1 bao gồm: sách luyện kỹ năng hán tự, từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu,…

Sách luyện thi N1 Shinkanzen Masuta Từ Vựng 新完全 マスター 語彙  N1 là một phần trong bộ sách Shinkanzen Masuta N1. Sách tổng hợp chuyên sâu về tất cả từ vựng, cách dùng từ, cũng như những điều cần chú ý khi sử dụng từ của kỳ thi này.

Sách luyện thi N1 Shinkanzen Masuta Từ Vựng gồm 2 phần cơ bản:

  • Phần 1: người học sẽ được học tất cả các từ vựng của kỳ thi N1 theo 2 nhóm khác nhau. Nhóm từ vựng được phân chia theo nội dung, đề tài và nhóm từ vựng được phân chia theo tính chất sử dụng. Tại mỗi nhóm, lại được phân chia chi tiết theo từng vấn đề cụ thể. Nhờ sự phân chia chi tiết, cụ thể và hiệu quả này mà người học sẽ dễ dàng nắm bắt được từ, dễ nhớ, và khi đã nhớ thì sẽ nhớ cả cách dùng, cách ghép, những từ liên quan và những điều cần chú ý về từ đó.
  • Phần 2: là 2 đề thi từ vựng được xây dựng dựa theo đề thi năng lực Nhật ngữ N1 hằng năm với số lượng câu hỏi, cấu trúc, dạng đề và từ đều hoàn toàn giống với đề thi thực. Điều này sẽ phần nào giúp bạn học làm quen với đề, nắm bắt được những điểm mấu chốt để từ đó vững vàng bước vào phòng thi.

Sách luyện thi Shinkanzen Masuta Từ Vựng trên đây không những chỉ là một tài liệu luyện thi N1 hiệu quả mà còn là một kho tàng từ vựng vô cùng phong phú, đa dạng và hữu ích dành cho những ai muốn nâng cao vốn từ vựng của mình.

Trọng lượng 0.4 g
Xuất bản

スリーエーネットワーク – 2011

Số trang

196 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Shinkanzen Masuta N1 Từ Vựng”